Thai 7 tuần nhịp tim bao nhiêu?

0
20
Thai 7 tuần nhịp tim bao nhiêu

Lần trước cháu siêu âm thai lúc 5 tuần lúc ấy thai còn quá nhỏ, chưa có tim thai. Bây giờ được 7 tuần tuổi cháu muốn đi khám lại. Nhưng cháu muốn tìm hiểu trước thai 7 tuần nhịp tim bao nhiêu  thưa bác sĩ. Mong bác sĩ cho cháu câu trả lời chính xác (Phạm Thị X, 22 tuổi).

Thai 7 tuần nhịp tim bao nhiêu?

Trả lời: trước tiên cảm ơn bạn X đã tin tưởng  và gửi câu hỏi về phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế và được bác sĩ Hà Thị Huệ, chuyên khoa 1, sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm giải đáp chi tiết sau đây:

“Ở tuần thứ 7, tim đã xuất hiện nhưng chỉ có kích thước nhỏ bé, chỉ khoảng hạt gạo. Tuy nhiên, ở tuần thứ 7 thai nhi đã có nhịp tim và trung bình là 90-100 nhịp/ phút. Chỉ số này sẽ tăng lên theo tuổi thai tới một mức nhất định. Thời điểm mang thai bạn  X không nên quá lo lắng, căng thẳng. Thay vào đó, bạn X cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý và khám thai theo định kỳ để có thể kịp thời xử lý những trường hợp xấu nhằm giúp thai nhi phát triển toàn diện. Chúc bạn và thai nhi khỏe mạnh”

ảnh click live chat

XEM THÊM:

NGUỒN THAM KHẢO:

+ Đoán giới tính qua nhịp tim thai có đúng không? https://hellobacsi.com/mang-thai/thai-ky/doan-gioi-tinh-thai-nhi-qua-nhip-tim-thai/ Truy cập ngày 28/11/2019.

+ Nhịp tim thai http://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/nhip-tim-thai/ Truy cập ngày 28/11/2019.

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

Chia sẻ
Bài trướcThai 7 tuần có Yolksac nhưng chưa có phôi
Bài tiếp theoChậm kinh 8 ngày và ra máu
Tác giá Hồng Anh của website managed-health Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền, 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe, có chứng chỉ báo chí, báo ảnh, bằng lý luận cao cấp, chứng chỉ giảng viên đường lối....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây