Thai 7 tuần có Yolksac nhưng chưa có phôi

0
16
Thai 7 tuần có Yolksac nhưng chưa có phôi

Bạn Dạ Quỳnh (23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) có câu hỏi: “Chào bác sĩ, cháu là Quỳnh năm nay 23 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội. Cháu đã lập gia đình được vài tháng, sau khi phát hiện mình có thai bằng que thử thì cháu đã đi khám và siêu âm luôn. Bác sĩ xác định cháu có thai 7 tuần, đã có Yolksac nhưng chưa có phôi thai, do hôm đó bệnh viện đông quá nên cháu chưa kịp hỏi gì thêm. Bác sĩ cho cháu hỏi “Thai 7 tuần có Yolsac nhưng chưa có phôi thai có bình thường không ạ ? Mong bác sĩ giúp chắc giải đáp thắc mắc này, cháu xin cảm ơn!”

Thai 7 tuần có Yolksac nhưng chưa có phôi

Yolksac là gì, có yolksac mà chưa có phôi có sao không là câu hỏi rất nhiều mẹ thắc mắc. Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi mang thai được 6 – 7 tuần thì có thể quan sát thấy túi noãn hoàng trong buồng tử cung. Hình ảnh siêu âm sẽ cho thấy một túi nhỏ có hình dáng tròn đều, bờ rõ nét chính là yolksac, bước đầu cho thấy thai đã vào tử cung thành công.

Đối với những trường hợp có yolksac nhưng chưa có phôi thai cũng là điều bình thường. Bạn cũng đừng nên lo lắng thái quá, bởi sẽ mất khoảng 1 – 2 tuần để yolksac phát triển thành phôi thai và thời gian này có thể khác nhau với từng người, chứ không phải tất cả các trường hợp đều giống nhau.

ảnh click live chat

Bạn hãy nghỉ ngơi, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể 1- 2 tuần rồi đi khám lại nhé.

Chúc bạn có một thai kì khỏe mạnh!

XEM THÊM:

NGUỒN THAM KHẢO:

+ Yolksac là gì, vì sao có yolksac mà vẫn chưa có phôi thai? https://www.conlatatca.vn/thai-nhi-5-tuan/yolksac-la-gi-vi-sao-co-yolksac-ma-van-chua-co-phoi-thai-63807.html Truy cập ngày 28/11/2019.

+ Thai 7 tuần chưa có phôi http://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/thai-7-tuan-chua-co-phoi/ Truy cập ngày 28/11/2019.

+ Thai 7 tuần tuổi, siêu âm chưa thấy phôi có bất thường không AloBacsi? http://alobacsi.com/thai-7-tuan-tuoi-sieu-am-chua-thay-phoi-co-bat-thuong-khong-alobacsi-kbol1553.html Truy cập ngày 28/11/2019.

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

Chia sẻ
Bài trướcThai 7 tuần đau bụng lâm râm có sao không?
Bài tiếp theoThai 7 tuần nhịp tim bao nhiêu?
Tác giá Hồng Anh của website managed-health Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền, 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe, có chứng chỉ báo chí, báo ảnh, bằng lý luận cao cấp, chứng chỉ giảng viên đường lối....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây