Đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái là bị sao?

0
36
Đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái là bị sao

Đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái là bị sao? Đau tức tinh hoàn có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào ý thức điều trị của mỗi người bệnh. Nhưng bên cạnh đó, tình trạng đau tức tinh hoàn cũng đôi khi là nguyên nhân khiến cho tình cảm đôi lứa rạn nứt. 

Đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái

Đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái

“Mỗi lần gần gũi với bạn gái, tôi đều cảm thấy đau tức tinh hoàn, nhất là sau khi xuất “tinh”. Điều này thực sự khiến tôi không thể làm tròn “vai trò” và vô cùng tự ti. Tôi cũng muốn nói điều này cho bạn gái hiểu nhưng lại cảm thấy ái ngại vì sợ cô ấy sẽ nghĩ tôi lấy lí do để xa lánh cô ấy.”- anh Hoàng Thu B (21 tuổi, Chương Mỹ, Hà Nội) bộc bạch.

Còn như trường hợp của anh Mai Văn T ( Tiên Lữ, Hưng Yên) lại chia sẻ: “Tôi bị đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái suốt hơn 1 năm nay khiến “cuộc yêu” của chúng tôi dường như không mấy khi thực hiện được, cũng may bạn gái là người rất hiểu và thông cảm cho tôi, cô ấy không những không buồn phiền mà còn cùng tôi đi khám, tìm hiểu nguyên nhân. Hiện giờ, tôi đang điều trị bệnh viêm tinh hoàn mãn tính, bác sỹ nói bệnh điều trị sẽ mất thời gian, nhưng tôi tin nếu mình kiên trì, cộng thêm sự giúp đỡ từ bạn gái, bệnh sẽ khỏi dần.”

Có thể thấy, đau tức tinh hoàn khi gần bạn gái là mối lo lắng, là sự bi quan, tự ti của cánh mày râu nhưng đồng thời cũng nhờ vậy mà họ biết được người phụ nữ nào thực sự quan tâm tới mình. Thế nhưng, sự quan tâm không chỉ có vậy, điều quan trọng là người bệnh cần đi khám và chủ động điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

>>> XEM THÊM:Đau tức tinh hoàn bên trái là như thế nào?

Điều trị đau tức tinh hoàn ở đâu

Điều trị đau tức tinh hoàn ở đâu?

Tại khu vực phía Bắc, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nam học để bạn có thể đến thăm khám về tình trạng đau tức tinh hoàn của mình. Lưu ý nên lựa chọn những nơi uy tín, có tên tuổi rõ ràng. Không nên chủ quan vì nếu khám sai bệnh, chắc chắn sẽ điều trị sai phương pháp, khi đó tình trạng đau tức tinh hoàn vốn có của bạn không những bị nghiêm trọng hơn mà còn có thể gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, sức khỏe “cậu nhỏ”.

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

Chia sẻ
Bài trướcĐau tinh hoàn về đêm là bệnh gì?
Bài tiếp theoĂn lẩu có béo không?
Tác giá Hồng Anh của website managed-health Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền, 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe, có chứng chỉ báo chí, báo ảnh, bằng lý luận cao cấp, chứng chỉ giảng viên đường lối....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây