Cắt bao quy đầu bao lâu thì rút chỉ?

0
18

Cắt bao quy đầu là hình thức phẫu thuật được thực hiện khi bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu, với tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, giảm nguy cơ các bệnh lý nam khoa, giúp quan hệ trở nên viên mãn, giảm ung thư dương vật…Trong vấn đề cắt bao quy đầu thắc mắc “cắt bao quy đầu bao lâu thì rút chỉ?” nhận được nhiều sự quan tâm từ nam giới.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì rút chỉ

Cắt bao quy đầu bao lâu thì rút chỉ?

Bác sĩ Lê Văn Hốt, chuyên khoa 1 hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: việc tiến hành phẫu thuật bao quy đầu được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng tia laser, cắt bao quy đầu nhờ công nghệ Goldway của Mỹ.  Mỗi phương pháp thời gian rút chỉ khác nhau, tuy nhiên thời gian rút chỉ sau khi phẫu thuật, nếu nhanh trong khoảng 7-10 ngày.

Tuy nhiên thời gian rút chỉ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, khả năng phục hồi vết thương, khi nào vết thương có dấu hiệu lành các bác sĩ sẽ tiến hành rút chỉ. Có những bệnh nhân sau 20 ngày, thậm chí 1 tháng bác sĩ sẽ chỉ định rút chỉ để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, để rút chỉ nhanh chóng, cũng như nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lành vết thương, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế có uy tín để được tiến hành cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Chúc bạn sức khỏe!

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây