Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

0
21
cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Bao lâu có thể đi lại sinh hoạt được, có thể đi làm được, có thể “làm chuyện chăn gối” được? ….  Là những yếu tố mà bất kì một nam giới nào sau khi cắt bao quy đầu đều mong ngóng được biết. Dưới đây là những tư vấn cho các bạn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hẳn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Bạn Nguyễn Văn Đ -23 tuổi: “cháu bị bao quy đầu dài, gây khó khăn trong việc quan hệ và vệ sinh, cháu muốn tiến hành cắt bao quy đầu nhưng không biết bao lâu thì khỏi”

Thắc mắc của bạn Đ cũng là thắc mắc của nhiều nam giới có cùng mối quan tâm. Trước khi giải đáp cho bạn, bạn Đ cần biết: cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu, có tác dụng giúp vệ sinh dễ dàng, quan hệ dễ dàng khắc phục tình trạng ra nhanh nam giới lâm trận, rối loạn cương dương, giảm bệnh lý nam khoa… Thời gian phục hồi cắt bao quy đầu tương đối nhanh, khoảng 1 tuần, nhưng cũng có trường hợp phục hồi sau 2-3 tuần thậm chí 1-2 tháng.

Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và phương pháp cắt bao quy đầu mà bạn lựa chọn. Vậy nên cách tốt nhất, bạn Đ và nam giới có cùng mối quan tâm nên lựa chọn địa chỉ an toàn và chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu. Ngoài ra sau khi cắt bao quy đầu, bạn nên vệ sinh sạch sẽ và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo nhanh chóng hồi phục.

Chúc bạn sức khỏe!

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

Chia sẻ
Bài trướcCắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành?
Bài tiếp theoCắt bao quy đầu bao lâu hết sưng?
Tác giá Hồng Anh của website managed-health Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền, 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe, có chứng chỉ báo chí, báo ảnh, bằng lý luận cao cấp, chứng chỉ giảng viên đường lối....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây