Ăn sả có mất sữa không?

0
44
Ăn sả có mất sữa không

Bạn đang cho con bú, bạn lo lắng ăn sả có mất sữa không để đảm bảo an toàn với mình và con. Dưới đây là những tư vấn chính xác cho thắc mắc của bạn tham khảo

Ăn sả có mất sữa

Ăn sả có mất sữa không?

Theo bài viết Chuyên gia giải đáp: Sau khi sinh ăn sả được không? Được đăng tải trên mabio đã cho câu trả lời là sả rất tốt cho mẹ sau sinh đang cho con bú và bạn có thể sử dụng nó

+ Sả có tác dụng cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa rất tốt. Nguyên do là các hợp chất có trong thành phần của sả có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn ở ruột và thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

+ Sau khi sinh ăn sả làm giảm được lượng cholesterol dư thừa của cơ thể, kết hợp với tác dụng chống oxy hóa loại bỏ cholesterol không có lợi.

+ Công dụng làm sạch thận, bàng quang và thải độc cơ thể, lưu thông máu tới các bộ phận giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau sinh.

+ Phụ nữ sau sinh thường mệt mỏi, uể oải, stress, căng thẳng khi được ngửi hương thơm của sả sẽ giúp thư giãn, giảm lo lắng, tâm trạng thoải mái để có giấc ngủ ngon hơn.

+ Không những thế, sả còn là chất chống ung thư tốt do các hợp chất có trong sả chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.

+ Sau khi sinh ăn sả nấu cùng thức ăn còn giúp làm giảm lượng calo để mẹ giảm cân hiệu quả.

Kết luận: Với thắc mắc ăn sả có mất sữa không? Thì câu trả lời là không, bạn có thể ăn được và nó mang lại nhiều tác dụng. Chú ý không ăn sống.

Đăng bởi: Hồng Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Hà Thị Huệ

Bạn đang tham khảo tại: Managed-health.com

ảnh click live chat

Chia sẻ
Bài trướcMới có bầu ăn sả được không?
Bài tiếp theoĂn sả sống có tốt không?
Tác giá Hồng Anh của website managed-health Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền, 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe, có chứng chỉ báo chí, báo ảnh, bằng lý luận cao cấp, chứng chỉ giảng viên đường lối....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây